NGŨ LỖ THẦN TÀI PHÙ

THỈNH NGAY | MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giá Bán Thường Ngày
1.180.000 VNĐ

TÍN VẬT HỘ MỆNH MANG TÀI LỘC

NGŨ LỘ TÀI THẦN là vị thần cai quản tiền bạc tài lộc ban phúc lộc nổi tiếng linh nghiệm mang lại tài lộc cho những ai thờ phụng
và giữ bên mình. Thần Tài Triệu Công Minh thống lĩnh 4 vị bộ hạ là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về), lợi thị (buôn bán có lợi), tổng cộng là 5 vị.

Những người buôn bán kinh doanh thì các vị thần tài được nhiều người cúng vái và thờ phụng tại nhà riêng, tiệm buôn bán, quán ăn nhà hàng, ở đâu cũng thấy bàn thờ thần tài. Sự linh thiêng của các vị thần tài thì ai ai cũng biết cho nên họ luôn chăm sóc kỹ lưỡng từng ngày hương khói cũng như hoa quả cúng lấy thiêng cho vị thần tài của mình.

Thần tài Triệu Công Minh theo truyền thuyết là người đời nhà Tần, ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam. Về sau đắc đạo, Triệu Công Minh coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người buôn bán thì cầu ông để làm ăn được phát đạt may mắn. Triệu Công Minh là một Thần tài võ hay võ Thần tài, người ta thường vẽ hình ông là một người mặt đen, râu rậm, tay cầm kiếm Thần hoặc cầm Roi cưỡi cọp đen. Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời thường vẽ hình ông trên một cái dĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng. Triệu Công Minh còn là Trung Lộ Tài Thần và ngày vía là ngày rằm tháng ba âm lịch hàng năm. Trong Phong Thần Diễn Nghĩa thuật lại thì Khương Tử Nha phong cho Triệu Công Minh là Kim Long Như Ý Chính Nhất Long Hổ Huyền Đàn Chân Quân, là Nguyên Soái thống lãnh bốn vị tiên:

Chiêu Bảo Thiên Tôn Tiêu Thăng
Nạp Trân Thiên Tôn Tấn Bảo
Chiêu Tài Sứ Giả Đặng Cửu Công
Lợi Thị Tiên Quan Diêu Thiểu Tư.

Những vị này luôn ban phước lộc và may mắn cho những người thương gia, kinh doanh buôn bán. Danh hiệu của bốn vị đem lại những điều tốt lành cho mọi người: Chiêu bảo (gọi vật quí), Nạp trân (thu vật báu), Chiêu tài (gọi tiền về), Lợi thị (buôn bán có lời). Từ đó, dân gian tôn bốn vị tiên này cộng thêm thần thủ lãnh Triệu Công Minh là năm người, và gọi là Ngũ Lộ Tài Thần.

Ngày nay các vị thần tài luôn được mọi người thợ cúng rộng rãi. Không những nổi tiếng linh thiêng mang lại nhiều tài lộc cho các tín chủ buôn bán làm ăn kinh doanh mà còn là vị hộ mệnh xua đuổi tà ma, điều xui xẻo đen đủi. Vì thế tấm thẻ bài "Ngũ Lộ Thần Tài Phù" là tín vật vô cùng lợi ích giúp cho mọi người có cơ hội để luôn mang theo bên mình các vị thần tài này như là một tín vật phong thuỷ luôn hộ mệnh bảo hộ cho sự bình an và mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi gia đình đặc biệt là nó đã được trì chú mà có linh nghiệm.

NGUỒN GỐC NGŨ LỖ THẦN TÀI

TÍN VẬT HỘ MỆNH

♦ Mang tới sức mạnh, may mắn và giàu có.
♦ Hỗ trợ thiền định, tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3)
♦ Luôn bên bạn và hộ mệnh thu hút tài lộc khí vượng cho gia chủ

CHẤT LIỆU

♦ Mạ vàng 18K 
♦ Kích thước 8x5cm
♦ Chế tác thủ công để đảm bảo chất liệu và hoàn toàn tự nhiên
♦ Được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng và cam kết về chất lượng.

SỨC MẠNH TÂM LINH

♦ Thần Phù phù trợ cho Mình công việc hanh thông thuận lợi, Làm ăn gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp đi lên, Xua ma đuổi tà, Buôn bán thuận lợi, ái tình may mắn, Sức khỏe dồi dào….Gia Đình Hạnh Phúc, Con cái ngoan ngoãn!

1 Số ý kiến khách hàng đã sử dụng Thần Tài Phù trong 2 năm qua

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Nguyễn Văn Hà

Thần tài thì mọi người thờ cúng chắc chắn linh nghiệm rồi, giờ có thêm thẻ thần bài để mang theo bên mình thì tuyệt vời quá, mình cảm thấy thật sự có duyên khi biết, cảm ơn shop nhiều!

5 năm ì ạch với mức lương 3 triệu, nuôi con ko xong chứ đừng nói chuyện nuôi thêm 4 bánh Ấy thế mà......Tháng 3 mình thỉnh Thần Tài Phù bên cửa hàng , tháng 5 đi công tác nước ngoài, tháng 8 lên chức, chả biết là do tín vậy này hay không nhưng cứ tin là vậy đi, đang chuẩn bị qua shop mua cho chồng 1 chiếc nè may quá lại được tặng!

Trong lúc bế tắc nhất của cuộc đời mình, mình đã tìm đến shop như là 1 hi vọng cuối..... mình qua shop nhiều lần tâm sự rồi nên cũng chả phải nói ở đây, sẽ ủng hộ shop mãi mãi, Có thờ có thiêng có kiêng có lành đúng không

Mặc dù chưa mua sản phẩm nào của shop nhưng vẫn được ưu đãi, sắp tới sẽ ủng hộ của hàng Phong thủy Thiên Ân dài, chỉ có 590K mà mang lại cho mình sự bình an, đúng là tâm an vạn sự an, may mắn và sự tự tin đã tới với mình rất nhiều.

Bùi Thị Chung

Lâm Tuấn Vĩ

Vũ Văn Hoàng

 • Cầu gia sự bình an, mọi điều an lành
 • Cầu cho công việc suôn sẻ phát đạt lộc lá buôn bán làm ăn
 • Hoá giải vận hạn, xua đuổi tà ma, xui xẻo
 • Cầu tài cầu lộc cầu công danh
 • Được thỉnh tại các chùa tây tạng

Được Trì Chú Theo Tên Tuổi Ngày Tháng Năm Sinh

Số người đã thỉnh

Số lượng còn lại

ĐẶT MUA | MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Số người đang xem

98

150

5368

NHANH TAY LÊN

00
00
00
00

Ngày     Giờ      Phút     Giây

Khuyến mãi sẽ kết thúc khi đồng hồ đếm ngược về số 0

GIÁ KHUYẾN MÃI 50 % +TẶNG VÒNG THẠCH ANH
CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY

GIÁ GỐC:   1.180.000

 • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

TRANG SỨC PHONG THỦY THIÊN ÂN

 • Đ/C: 16 Đường 16, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Website: phongthuythienan.com  
 • Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 09666 73 879

ĐẶT MUA | MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

ĐĂNG KÝ THỈNH NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
 • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

CHÚC MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG

TÍN CHỦ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50%
VÀ ĐƯỢC TẶNG VÒNG TỲ HƯU THẠCH ANH CAO CẤP
CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY